Cách sử dụng Gel Titan Nga đạt hiệu quả cao

Cách sử dụng Gel Titan Nga đạt hiệu quả cao

Một số bạn mua sản phẩm Gel Titan Nga về xong không biết làm sao để sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất. Có người thì sử dụng thất thường bữa có bữa không, có người thì dùng thời gian rồi bỏ không dùng nữa. Sử dụng mà không có mục đích sẽ làm bạn nhanh chán nãn và bỏ công vô ích vừa tốn tiền vừa mất thời gian. Sau đây giới thiệu đến các bạn cách dùng Gel Titan Nga chính hãng đạt hiệu quả tốt nhất.

Đầu tiên thời gian sử dụng vào buổi tối là thích hợp nhất, vệ sinh dương vật trước khi dùng. Cho một ít Gel vào lòng bàn tay, xoa đều lên thân dương vật. Dùng một ít vừa đủ thôi để tranh hao phí vì theo tiêu chuẩn 1 tuýt Gel có thể sử dụng được 1 tháng. Sau khi xoa đều lên dương vật xong bạn massage từ trong ra ngoài để dương vật cương cứng lên. Tiếp tục massage như vậy trong vòng 10p đến 15p, bạn có vừa nghe nhạc hay xem phim vừa thực hiện thao tác này.

Cách sử dụng Gel Titan Nga đạt hiệu quả cao

Sau khi massage xong bạn vệ sinh tay và đi ngủ cho đến sáng, ngủ dậy bạn vệ sinh sạch sẽ và bắt đầu một ngày mới. Cứ thế thực hiện như vậy trong thời gian 4 tuần, kích thước dương vật bạn sẽ thay đổi rõ rệt. Theo liệu trình của nhà sản xuất kích thước tăng tối đa từ 4cm đến 6cm sau 8 tuần sử dụng Gel Titan Nga. Tùy theo cơ địa mỗi người mà kích thước đạt đến 8cm. Đồng thời dương vật lúc này sẽ cương cứng hơn khỏe hơn, thời gian xuất tinh cũng lâu hơn.

Dùng Gel Titan Nga chính hãng bạn sẽ có cảm giác ban đầu là mát lạnh sau đó nóng dần lên nhưng không kéo dài. Với tác động của các hoạt chất trong thành phần Gel giúp dương vật phát triển một cách tự nhiên mà không có tác dụng phụ nào. Để cải thiện kích thước dương vật của bản thân hãy dùng ngay Gel Titan Nga sản phẩm hỗ trợ sinh lý tốt nhất. Nên nhớ bạn phải kiên trì thực hiện theo đúng quy trình của sản phẩm Gel Titan đề ra để đạt kết quả như mong đợi.

* Chia sẻ cách dùng Gel Titan Nga hiệu quảhttp://www.titannga.com/cach-su-dung-gel-titan-nga-dat-hieu-qua-cao.html

Để phân biệt được sản phẩm Gel Titan thật giả các bạn lưu ý các điểm như sau:

– Gel thật sẽ có màu trắng nhạt đục và không bị kẹo lại, khi ngửi không có mùi hắc mà rất thơm như mùi của bạc hà

– Gel thật phần đầu chai nắp có thể bật ra được và bên trong là màu trắng, còn nếu không mở ra được mà phần đầu chai màu đen thì hàng giả nhé các bạn.

Xem thêm trang chính hãng sản phẩm gel titan: www.geltitan.org
– Gel thật có tem bạc của nhà sản xuất ở mặt sau của hộp và hạn sử dụng năm 2020 ở dưới đáy hộp.
– Khi mua hàng các bạn nên check mã vạch bằng điện thoại smartphone để kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi thanh toán. Để phân biệt mã vạch của quốc gia nào các bạn dựa vào 3 số đầu của mã vạch như 463 là quốc gia Russia (Nga). Các bạn có thể xem thông tin về mã vạch tại đây nhé.
* Liên hệ 0961 546 110 đặt hàng nhanh – Giao hàng miễn phí – Cam kết chính hãng – Hiệu quả cao nhất *