Đối đầu gel titan lừa đảo và titan gel chính hiệu

Gel titan lừa đảo và titan gel chính hiệu

Dù ở lĩnh vực nào thì luôn có sự đối đầu của hai hình thức khác nhau đó là thật và giả. Trong sản phẩm titan gel hay gel titan cũng không ngoại lệ. Nhìn chung hai loại sản phẩm này nghe có vẻ rất giống nhau về thương hiệu cũng như chất lượng. Nhưng thực tế hai loại này hoàn toàn khác nhau cả về thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm. Một là thương hiệu titan gel được sản xuất tại Nga, hai là các loại sản phẩm được gắn mác gel titan và sản xuất từ nhiều nơi như Mỹ, Trung Quốc, Thái Lan,… Vậy làm sao để biết đâu là gel titan lừa đảo và đâu là titan gel chính hãng.

  • Thứ nhất: Titan Gel là thương hiệu độc quyền của nhà sản xuất hendel.pro tại Nga. Chỉ với một loại sản phẩm titan gel duy nhất. Với công dụng hỗ trợ sinh lý nam giới giúp tăng kích thước dương vật tối đa và sử dụng các dược phẩm từ thiên nhiên. Sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thế giới với thương hiệu titan gel và đã được bộ y tế quốc tế công nhận.
  • Thứ hai: Gel titan là các loại sản phẩm ăn theo thương hiệu titan gel của Nga như gel titan maxman, titan vipmen, maxsize,… có nguồn gốc từ nhiều nơi như USA, TQ, Thailan,.. là những sản phẩm được bán với quảng cáo công dụng như titan gel của Nga. Thực tế các sản phẩm này không có tác dụng làm tăng kích thước dương vật mà chỉ giúp nam giới làm chậm quá trình xuất tinh.

 

Nhiều khách hàng ít tìm hiểu thông tin nên dễ bị lừa mua phải gel titan lừa đảo để sử dụng không mang lại hiểu quả. Và hiểu nhầm sản phẩm titan gel của Nga sử dụng không có tác dụng và lừa đảo sai thông tin quảng cáo sản phẩm. Đây là một ví dụ điển hình:

“Anh Cao Bá Liêm 36 tuổi ở Long An đã chia sẻ: Ban đầu nhìn sản phẩm là gel titan maxman nhưng chủ bán hàng vẫn bảo đó là titan gel. Vì nôn nóng cải thiện cậu nhỏ và được khuyến mãi mua 2 tặng 1 nên đã mua 2 hộp dùng thử. Cay đắng sài cả hơn 2 tháng mà kích thước dương vật không hề thay đổi một chút nào mà khi dùng cảm giác rất nóng rát.”

“Anh Tòng ở Tây Ninh cũng cho biết khi dùng sản phẩm chỉ giúp kéo dài thời gian quan hệ thêm một chút xíu mà không có tác dụng như tăng kích thước dương vật gì cả.”

Và rất nhiều ý kiến khác cho rằng gel titan lừa đảo, chính vì vậy các bạn nên lưu ý khi mua dùng sản phẩm phải tìm hiểu dòng sản phẩm kỹ lưỡng. Không nên ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng để rồi tiền mất tật mang và phân biệt được gel titan và titan gel của Nga.

Titan Gel chính là thương hiệu độc quyền tại Nga, chúng ta hay gọi là gel titan Nga là sản phẩm đích thực làm tăng kích thước dương vật. Sản phẩm được phân phối tại website www.titannga.com là nơi tin cậy cho người dùng, các bạn có thể liên hệ để đặt mua.

Xem hướng dẫn cách sử dụng gel titan

* Các bạn bấm xem cách phân biệt Gel thật và Gel giả để lựa chọn đúng sản phẩm khi mua hàng

Gel titan lừa đảo sẽ không còn lừa được người khác nếu các bạn mang thông tin hữu ích này đến người khác. Vì sức khỏe của bản thân hãy chọn ngay gel titan Nga chính hãng.

Bên cạnh đó bạn có thể đặt mua gel titan chính hãng ngay tại website chính hãng titangel.org

* Liên hệ 0913.527696 đặt hàng nhanh – Giao hàng miễn phí – Cam kết chính hãng – Hiệu quả cao nhất *